Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-743. Army of Thieves 2021 - Đội Quân Đạo Tặc 4K-66G (TRUE-HD 7.1 DOLBY -ATMOS - HDR 10+)

Mã phim: 4KUHD-743
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.4/10


4K UHD BLU-RAY

 

(TRUE-HD 7.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+)

 

 

 

VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description    
-----                   -------             -----------    
MPEG-H HEVC Video       46197 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 1000nits / HDR10 / BT.2020


AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description    
-----                           --------        -------         -----------    
Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         4924 kbps       7.1+13 objects / 48 kHz / 4284 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)
Dolby Digital Audio             English         320 kbps        2.0 / 48 kHz / 320 kbps
Dolby Digital Audio             French          640 kbps        5.1 / 48 kHz / 640 kbps


Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc phần tiền truyện của Army Of The Dead của Zack Snyder

 

 Phần tiền truyện Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc sẽ xoay quanh nhân vật Ludwig Dieter (Matthias Schweighöfer), trước khi anh tham gia vào Đội quân tử thần, xâm nhập và bị nhốt lại trong chiếc két sắt ở Khu vực 51. Vào lúc này đại dịch zombie vẫn chưa bùng phát, Ludwig Dieter nhận được lời mời hợp tác cùng người phụ nữ bí ẩn, sát cánh cùng đội trộm mới bao gồm các nhân vật của Nathalie Emmanuel, Ruby O. Fee, Guz Khan và Jonathan Cohen thủ vai. 

 

 

Trong Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc, Ludwig Dieter là một nhân viên giao dịch văn phòng ít nói ở Berlin, người giấu khả năng phá két của mình đằng sau giọng Đức nghiêm túc. Anh không phải là kẻ lừa đảo mà là kiểu người có sở thích thông minh, mơ ước mở khóa tất cả các pháo đài bằng kim loại từ đơn giản đến phức tạp nhất.

 

Matthias Schweighöferr đóng chính và đạo diễn cho Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc

 

Có vẻ như họ sẽ tạo cùng nhau di chuyển đến nhiều nơi ở châu Âu, nhằm phá một loại két sắt được cho là “bất khả thi”. “Chúng ta sẽ được biết thêm về câu chuyện của Ludwig Dieter, cách anh ấy yêu thích và bị ám ảnh bởi việc bẻ khóa két sắt. Đồng thời hiểu thêm lý do tại sao chiếc két sắt trong Army Of The Dead lại có ý nghĩa quan trọng đối với anh ấy”, Zack Snyder, nhà sản xuất của Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc chia sẻ về phần tiền truyện mới này.

 

Nhóm trộm mới trong Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc

Zack Snyder sẽ không tham gia đạo diễn cho Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc, mà thay vào đó, sẽ đảm nhận vị trí sản xuất cùng với Deborah Snyder, Wesley Coller, Dan Maag và Matthias Schweighöferr. Trong khi đó nam diễn viên đảm nhận vai Ludwig Dieter, Matthias Schweighöfer sẽ là người chỉ đạo cho phần tiền truyện này. Kịch bản sẽ do Shay Hatten, biên kịch của Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc tiếp tục chấp bút, dựa trên ý tưởng câu chuyện của anh và Zack Snyder.

 

Zack Snyder tham gia sản xuất cho Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc

Ngoài phần tiền truyện Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc, thì Zack Snyder cũng đang phát triển một phần tiền truyện anime có tựa đề Army Of The Dead: Lost Vegas, với sự tham gia lồng tiếng của Dave Bautista, Ana de la Reguera, Ella Purnell và nhiều vai diễn khác trong Army Of The Dead. Dự án này sẽ cho mọi người biết được nguồn gốc của các zombie và mục đích của chúng, anh nói: “Khi bạn xem loạt phim hoạt hình này, bạn sẽ hình dung được phần tiếp theo sẽ như thế nào.”

Army Of Thieves
Phần tiền truyện của Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc

Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc có sự tham gia của Nathalie Emmanuel, Guz Khan, Ruby O Fee và Stuart Martin, cùng những người khác. Phim được cho là kết thúc ghi hình vào tháng 12 năm 2020 và mặc dù phim chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng theo thông tin tiết lộ thì Army Of Thieves sẽ được phát hành trong năm nay.

Review Army Of Thieves – Đội Quân Đạo Tặc của Matthias Schweighöfer

Diether Ludwig là một nhân vật yêu thích trong Army Of The Dead của Zack Snyder bởi sự vô tư, chút vụng về, cũng như niềm đam mê việc mở các loại khoá sắt của anh. Tuy nhiên khi phần tiền truyện được thông báo, có khá nhiều câu hỏi đặt ra rằng, liệu nhân vật này có đủ hấp dẫn để có một bộ phim riêng cho mình không. Và Army Of Thieves đã cho thấy một sự bất ngờ bởi nhà làm phim Matthias Schweighöferr.

Phần tiền truyện Army Of Thieves khá hấp dẫn khi kết hợp phong cách Âu Mỹ không chỉ trong cách kể chuyện mà cả nội dung và cách xây dựng, giới thiệu nhân vật.

Review Army Of Thieves
Review Army Of Thieves

Army Of Thieves có nhịp điệu nhanh, với phần mở đầu khá tốt khi khai thác “sử thi” liên quan đến 4 chiếc khoá sắt huyền thoại là: Rheingold, Walkurie, Siegfried và Gotterdammerung, được tạo bởi nhà thiết kế khoá sắt hư cấu Hans Wagner. Kế tiếp đó là hàng loạt những vụ trộm liên quan đến những khoá, mà mỗi phi vụ đều mang đến những cách xử lý khác nhau. Mỗi vụ trộm sẽ mở ra một câu chuyện đằng sau những chiếc két, cũng là mức độ phát triển câu chuyện tình yêu của anh chàng dễ thương Ludwig Dieter.

Câu chuyện trong Army Of Thieves khá quen thuộc, tuy nhiên có thể thấy đạo diễn Matthias Schweighöfer đã cố gắng kể mọi thứ theo cách mới mẻ nhất có thể trong nửa đầu. Phim cũng có vài chi tiết đánh lừa khán giả thú vị nhưng cảm thấy hơi gượng. Tuy nhiên sau đó bộ phim lại có kết cấu khá đơn giản, dễ đoán, hơi ít hành động trong một bộ phim “trôm cướp”. Điểm trừ lớn của Army Of Thieves là phim có một số tình tiết diễn ra có vẻ khá hư cấu, các nhân vật được “push” hơi quá một chút và một cái kết hoàn toàn dễ đoán.

Army Of Thieves có vài tình tiết liên kết với bộ phim gốc Army Of The Dead của Zack Snyder, khi bối cảnh câu chuyện diễn ra trước đó 6 năm và có thoáng đề cập đến những tình tiết liên quan đến zombie. Nếu được đoán nhận, bộ phim có khả năng sẽ cho thấy được những ý tưởng tiếp theo của Matthias Schweighöferr và Zack Snyder.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58