Trang chủ > Phim Blu-ray

B5635.Poker Face 2023 CUỘC CHƠI MẠO HIỂM (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5635
Đạo diễn: Russell Crowe
Diễn viên: Russell - CroweLiam - HemsworthRZA
Kịch bản: Stephen M. Coates(story by)Russell Crowe(screenplay by)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB 6.1/10

 

Russell Crowe thành tỉ phú công nghệ trong 'Poker Face' do chính mình đạo diễn

Poker Face kể về tỉ phú công nghệ Jack (Russell Crowe thủ vai) - người bị cuốn vào thế giới tài chính và cờ bạc. Russell Crowe đóng cùng với Liam Hemsworth, Elsa Pataky (vợ anh trai Chris Hemsworth của Liam). Ban đầu phim lấy bối cảnh ở Miami (Mỹ), tuy nhiên sau đó được chuyển đến Sydney (Úc) để giới thiệu những địa danh ấn tượng của thành phố.

 

Poker Face là bộ phim thứ hai do Russell Crowe đạo diễn sau The Water Diviner ra rạp năm 2014, theo Variety.

Russell Crowe đạo diễn phim 'Poker Face' /// ẢNH: COLLIDER
Russell Crowe đạo diễn phim 'Poker Face'
ẢNH: COLLIDER

 Poker Face kể về tỉ phú công nghệ Jack (Russell Crowe thủ vai) - người bị cuốn vào thế giới tài chính và cờ bạc. Russell Crowe đóng cùng với Liam Hemsworth, Elsa Pataky (vợ anh trai Chris Hemsworth của Liam). Ban đầu phim lấy bối cảnh ở Miami (Mỹ), tuy nhiên sau đó được chuyển đến Sydney (Úc) để giới thiệu những địa danh ấn tượng của thành phố.

Tuần trước, Liam Hemsworth (31 tuổi) xuất hiện trên phim trường ở Kiama cách Sydney 120 km. Nam diễn viên đi dạo quanh ngôi biệt thự rộng lớn bên bờ biển nơi được sử dụng để quay phim. Liam Hemsworth nói chuyện sôi nổi với nhân viên đoàn phim. Anh đi dạo quanh ngôi biệt thự để tìm hiểu và làm quen với bối cảnh.

 

 

Russell Crowe thành tỉ phú công nghệ trong 'Poker Face' do chính mình đạo diễn - ảnh 1

Liam Hemsworth trên phim trường Poker Face

 

ẢNH: DAILY MAIL

 

 

Từ khi ly hôn Miley Cyrus, Liam Hemsworth đã rời Mỹ và trở về Úc sống gần gia đình anh trai Chris Hemsworth. Anh ở lại quê nhà đến nay mới trở lại phim trường. Thời gian qua, tài tử tận hưởng hạnh phúc bên tình mới - người mẫu Gabriella Brooks.

Kịch bản của Poker Face do Stephen M. Coates viết. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc phát hành tác phẩm mới của Russell Crowe.

Russell Crowe (57 tuổi) là diễn viên, đạo diễn gốc New Zealand. Tài tử nổi tiếng khắp thế giới, đoạt giải Oscar qua vai diễn trong bom tấn Gladiator do Ridley Scott chỉ đạo, ra rạp năm 2000.  

TRAILER

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58