Trang chủ > Phim Blu-ray

B5923.SAW X 2023 LƯỠI CƯA 10 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5923
Đạo diễn: Director: Kevin Greutert
Diễn viên: Stars: Tobin Bell - Shawnee Smith - Synnøve Macody Lund
Kịch bản: Writers: Pete Goldfinger - Josh Stolberg
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.9/10

 

'Lưỡi cưa 10' , hé lộ quá khứ tên sát nhân?

 

Phim kinh dị Lưỡi cưa 10 (tựa tiếng Anh: Saw X), do Lionsgate và Twisted Pictures hợp tác sản xuất, vừa tung trailer chính thức hé lộ quá khứ tên sát nhân hàng loạt Jigsaw.

 


Trong trailer chính thức của phim kinh dị Lưỡi cưa 10 do Kevin Greutert chỉ đạo, các nhà sản xuất hé lộ cho người xem đây là phần phim chứa hàng loạt trò chơi mang đậm "chất" của Jigsaw, đồng thời hé lộ quá khứ của tên sát nhân này. 

'Lưỡi cưa 10' tung trailer, sát nhân hàng loạt trở lại - Ảnh 1.

Phần phim thứ 10 của Lưỡi cưa vẫn "nặng đô" qua những trò chơi gây kinh hãi cho khán giả

LIONSGATE

Trailer mở đầu với cảnh John Kramer - tức Jigsaw - đang lên kế hoạch điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Thế nhưng khi di chuyển đến Mexico để tìm kiếm phép màu cho cuộc đời mình, những gì mà John nhận được chỉ là một trò lừa đảo. 

John Kramer lật ngược tình thế, trở lại trong vai trò "chủ quản" trò chơi giết chóc để trả thù những người làm tổn thương mình bằng những cái bẫy tinh vi mang đậm tính chất của Jigsaw mà khán giả từng xem trong những phần phim trước. 

Trong trailer, những kẻ mà John Kramer muốn trả thù lần lượt xuất hiện trong trò chơi của hắn. Họ phải chơi những trò mà John bày ra để có thể tồn tại. "Bây giờ là thời gian để chơi trò chơi rồi", Jigsaw nói. 

'Lưỡi cưa 10' tung trailer, sát nhân hàng loạt trở lại - Ảnh 2.

Poster phim Saw X

LIONSGATE

Nam diễn viên Tobin Bell tái xuất với vai Jigsaw. Nhân vật của ông xuất hiện và gieo rắc nỗi kinh hoàng trong phần phim gốc là Saw (chiếu năm 2004) nhưng đã chết trong phần phim thứ 3 ra mắt năm 2006. Các sự kiện trong Lưỡi cưa 10 nằm giữa những diễn biến trong phần phim đầu và phần thứ 2 (chiếu năm 2005). 

 

Lưỡi cưa là thương hiệu phim kinh dị kinh phí thấp nhưng lại đạt doanh thu tốt (cả loạt phim đạt tổng doanh thu trên 1 tỉ USD toàn cầu), ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2004, do "ông hoàng kinh dị" James Wan sáng tạo. Phim Lưỡi cưa 10 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 29.9. 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58