Trang chủ > Phim Blu-ray

B6044.Boston Strangler 2024 GÃ ĐỒ TỂ Ở BOSTON 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6044
Đạo diễn: Director: Matt Ruskin
Diễn viên: Stars: Keira Knightley - Carrie Coon - Chris Cooper
Kịch bản: Writer: Matt Ruskin
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.8/10

 

Keira Knightley làm thám tử trong phim về hung thần sát nhân nước Mỹ

 

Keira Knightley vào vai nhà báo điều tra, kết giao với kẻ tình nghi giết người để tìm ra chân tướng sự việc trong phim về Boston Strangler - hung thần sát nhân nước Mỹ.


 

 

Boston Strangler là biệt danh được đặt cho kẻ giết 13 phụ nữ ở khu vực Boston, Massachusetts trong khoảng thời gian từ năm 1962 đến năm 1964 tại Hoa Kỳ. Trong quá trình truy tìm kẻ thủ ác, các nhà điều tra gặp khó khăn do phạm vi gây án rộng cùng với các đối tượng là phụ nữ độc thân có độ tuổi từ 19 đến 85 thuộc các tầng lớp, sắc tộc khác nhau cũng như nhiều phương thức gây án phức tạp.

Có một thời gian, người ta tin rằng vụ án không phải gây ra bởi 1 người mà là nhiều kẻ cùng thực hiện tuy nhiên sau cùng Albert DeSalvo là cái tên được kết tội. Theo cái tài liệu được ghi lại, DeSalvo đã đóng giả thành nhiều người khác nhau, tiếp cận các phụ nữ độc thân, cưỡng bức và sát hại họ ngay tại nhà.

Albert DeSalvo là người bị kết án trong vụ 13 người phụ nữ bị sát hại trong khoảng thời gian từ năm 1962 đến năm 1964

Albert DeSalvo (giữa) là kẻ bị kết án trong vụ 13 người phụ nữ bị sát hại suốt khoảng thời gian từ năm 1962 đến năm 1964 tại Hoa Kỳ. Ảnh: AP

Hắn ta bị tuyên có tội và kết án chung thân vào năm 1967 tuy nhiên sau đó đã trốn thoát khi được đưa đến bệnh viên bang Bridgewater. Năm 1973, người ta tìm thấy DeSalvo bị sát hại trong một bệnh xá của nhà tù với nguyên nhân được cho là đã bán một số loại thuốc với giá rẻ hơn giá của các băng nhóm tội phạm ở Boston.

 
 

Trong toàn bộ quá trình làm sáng tỏ vụ việc, hai cái tên nổi bật được nhắc tới là Jean Cole và Loretta McLaughlin, các phóng viên điều tra đang làm việc tại tờ nhật báo Record American (hay Boston Herald). Theo đó, McLaughlin là người đầu tiên đã xâu chuỗi những sự việc và cho rằng đây là một vụ giết người hàng loạt. Bất chấp các định kiến về giới tính và sự đe dọa nguy hiểm đến tính mạng, bộ đôi sau đó đã thành công trong việc xuất bản loạt bài gồm 4 phần về Boston Strangler.

Dựa trên những sự kiện có thật kể trên, nhà làm phim Matt Ruskin sẽ đưa đến khán giả những cái nhìn mới xoay quanh các giả thuyết và lời đồn đoán về Boston Strangler trong bộ phim cùng tên sắp ra mắt trên nền tảng trực tuyến Hulu.

Minh tinh nước Anh  Keira Knightley đảm nhiệm vai trò chính trong dự án phim tiểu sử - tội phạm Boston Strangler sắp ra mắt trên Hulu

Minh tinh nước Anh Keira Knightley đảm nhiệm vai trò chính trong dự án phim tiểu sử - tội phạm Boston Strangler sắp ra mắt trên Hulu

Tác phẩm có sự tham gia của Keira Knightley trong vai trò chính Loretta McLaughlin. Cùng với đó là Carrie Coon (của Ghostbusters: Afterlife) góp mặt trong vai người đồng nghiệp của McLaughlin, Jean Cole. David Dastmalchian (của Dune, The Suicide Squad) sẽ vào vai tên sát nhân Albert DeSalvo.

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58