Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B5653.Project Wolf Hunting 2023 KẾ HOẠCH SĂN SÓI 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5653
Đạo diễn: Director: Hongsun Kim
Diễn viên: Stars: Seo In-GukDong-Yoon JangJung So-Min
Kịch bản: Writer: Hongsun Kim
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA - ENGLISH
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB 6.5/10


NGHẸT THỞ ĐẾN PHÚT SAU CÙNG

 

Hai mươi sĩ quan cảnh sát với mười năm kinh nghiệm được giao nhiệm vụ giám sát quá trình dẫn độ tội phạm cấp cao từ Manila đến Hàn Quốc. Họ có vẻ tự tin rằng họ có thể giải quyết bọn côn đồ trong hành trình ba ngày của mình. Trên thực tế, có những kẻ đột nhập khiến nhiệm vụ của cảnh sát trở nên khó khăn hơn.

 

Hai nhóm đang chuẩn bị tấn công nhau với số lượng không bằng nhau. Tuy nhiên, một nỗi kinh hoàng còn khủng khiếp hơn bất ngờ xuất hiện; một cỗ máy giết người giết chết bất cứ ai một cách bừa bãi.

 

Nhiệm vụ dẫn độ cho tội phạm dẫn đến cái chết hàng loạt

Lần đầu tiên sau nhiều năm vắng bóng, điện ảnh Hàn Quốc cử đại diện tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto. Tại lễ hội danh giá này, Project Wolf Hunting (2022) sẽ được công chiếu rộng rãi trong phần Midnight Madness trước khi chính người dân của nó có thể thưởng thức.

Review Project Wolf Hunting

Sự kiện này chắc chắn là một trải nghiệm đối với Seo In Guk, Jang Dong Yoon và Jung So Min, những người đã xếp hàng để giám sát bộ phim này. Cả ba được cho là đang kể những câu chuyện kinh hoàng về quá trình dẫn độ tội phạm hạng nặng từ Manila đến Busan bằng tàu biển.

Jung Doo, kẻ có thể giết người một cách dã man, không nhúc nhích khi đối mặt với nhân vật bí ẩn trước mặt. Hành trình trốn thoát của anh cùng những tên tội phạm khác đã thất bại vì nó kết thúc bằng cái chết hàng loạt.

Từ tiền đề, bạn có thể cảm nhận được sự tàn bạo của bộ phim này; rất hứa hẹn cho những người yêu thích phim máu me ở khắp mọi nơi.

Bí mật của vũ khí chết người

Khi thực hiện bộ phim của mình, Kim Hong Seon với tư cách là đạo diễn và tác giả câu chuyện không chỉ trình bày một cốt truyện với một xung đột duy nhất. Project Wolf Hunting (2022), đã được bán cho 41 quốc gia, không chỉ kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của tội phạm và cảnh sát để cứu mạng một nhân vật bí ẩn, chết chóc.

Bạn sẽ tìm thấy một cốt truyện khác kể về những bí mật và lai lịch của nhân vật khủng khiếp này. Có một cảnh hồi tưởng cho thấy việc tạo ra nhân vật này cách đây nhiều thập kỷ. Tất cả bắt đầu với lòng tham trong việc tạo ra vũ khí dưới hình dạng con người có sức mạnh to lớn.

Phần kể câu chuyện về nguồn gốc của nhân vật luôn tàn bạo và kinh tởm. Với kỹ thuật quay phim khá chi tiết và điểm số chi tiết, nỗi kinh hoàng được cảm nhận trong khoảng 1 giờ 57 phút.

Phim tàn bạo với rất nhiều máu

Khi xem bộ phim này, hãy chuẩn bị tinh thần để xem nhiều cảnh tàn bạo đẫm máu. Khán giả không được dừng lại để thở vì cảnh giết người dường như tiếp tục không ngừng.

Movie Project Wolf Hunting

Con người bị giết dã man đến nỗi máu đọng thành vũng; hoàn chỉnh với những âm thanh rùng rợn của thịt bị xiên bằng dao hoặc đầu bị đập vỡ.

Với bối cảnh là một con tàu, nỗi kinh hoàng của Project Wolf Hunting (2022) ngày càng khốc liệt hơn. Tội phạm và cảnh sát không có nhiều chỗ để chạy trốn khỏi những cỗ máy giết người, vì vậy cái chết sau cái chết trở nên siêu ly kỳ. Họ chỉ chờ đến lượt mình chết.

Project Wolf Hunting (2022) thực sự bán sự tàn bạo của nó làm thực đơn chính. Mặc dù vậy, xung đột vẫn thú vị để theo dõi dù nó không quá mới.

Tương tự như vậy với cốt truyện vẫn có thể được thưởng thức mặc dù có lỗ hổng ở một số phần, chẳng hạn như các cảnh không tiếp tục. Ngoài ra, việc lựa chọn kết thúc mở ở cuối cũng để lại sự tò mò. Quan tâm đến?

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58