Trang chủ > Phim mới

B4917. Space Sweepers 2020 - Con Tàu Chiến Thắng 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4917
Đạo diễn:
Diễn viên: Song Joong-Ki, Kim Tae-ri, Seon-kyu Jin
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: KOREA
Phụ đề: English - Vietnamese

 

IMDb : 6.7/10

 

Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers phim vũ trụ đầu tiên của Song Joong Ki

 

‘Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers’ bộ phim khoa học viễn tưởng về du hành không gian đầu tiên của Hàn Quốc, đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của tài tử Song Joong Ki.

 

 

Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, kể về những thành viên trên tàu vũ trụ Victory, một trong số những con tàu sống nhờ trục vớt các mảnh vỡ không gian. Lúc này không gian vũ trụ tràn ngập rác thải trôi nổi nguy hiểm như vệ tinh hết hạn sử dụng và tàu vũ trụ bỏ hoang. Sau khi bắt thành công một tàu con thoi bị rơi, phi hành đoàn của Victory tìm thấy một bé gái 7 tuổi bên trong. Họ nhận ra rằng cô ấy là người máy giống con người mà Đội Vệ binh Không gian của UTS muốn có tên là Dorothy..

Space Sweepers: Hình ảnh mãn nhãn, Song Joong Ki diễn cực đỉnh nhưng kịch bản lê thê ru ngủ cả người xem - Ảnh 2.

Các thành viên trên tàu biết được rằng Dorothy cũng là một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt rất nguy hiểm nên quyết định lên kế hoạch trao đổi robot để đổi lấy tiền chuộc. Với những pha hành động ngoài không gian tuyệt đẹp và cảm giác mạnh, Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers cũng thể hiện sự căng thẳng hài hước giữa bốn phi hành đoàn trên tàu Victory, khi họ đều có những cá tính khác biệt và thường xuyên không hòa hợp với nhau..

Space Sweepers: Hình ảnh mãn nhãn, Song Joong Ki diễn cực đỉnh nhưng kịch bản lê thê ru ngủ cả người xem - Ảnh 5.

Phiên bản webtoon của Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers

 

Trước khi dự định công chiếu Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers vào tháng 5 năm 2020, công ty phân phối Merry Christmas và Kakao Page đã hợp tác để mở rộng quyền sở hữu trí tuệ (IP) của bộ phim thông qua các định dạng khác nhau của câu chuyện. Trước tiên là loạt webtoon của bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng webtoon trên Daum và Kakao Page vào thứ Tư..

Space Sweepers: Hình ảnh mãn nhãn, Song Joong Ki diễn cực đỉnh nhưng kịch bản lê thê ru ngủ cả người xem - Ảnh 4.

Webtoon của Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers sẽ do tác giả Hong, người đã có kinh nghiệm trước đó với webtoon khoa học viễn tưởng không gian khi phụ trách webtoon phiên bản của “Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao” và là tác giả của webtoon được yêu thích “Dr. Brain”, hiện cũng đang được chuyển thể thành phim truyền hình Mr. Robin vào năm 2021.

Theo như chia sẻ từ Kakao Page: “Đó không chỉ là định dạng video của webtoon hoặc ngược lại. Chúng tôi dự định xây dựng ‘Vũ trụ IP’ của riêng mình thông qua điều này. ”.

Space Sweepers: Hình ảnh mãn nhãn, Song Joong Ki diễn cực đỉnh nhưng kịch bản lê thê ru ngủ cả người xem - Ảnh 6.

Phim do đạo diễn Jo Sung Hee (A Werewolf Boy) chỉ đạo và có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm phi công Tae Ho (Song Joong Ki) một anh chàng luôn tìm mọi cách để kiếm tiền, nữ thuyền trưởng trẻ tuổi Jang Sun Jang (Kim Tae Ri) tính cách vô cùng quyết liệt, kỹ sư Tiger Park (Jin Seon Kyu) và một robot quân sự được lập trình lại Bubs cầm lái tàu (Yoo Hae Jin)…

Song Joong Ki với vai diễn mới trong Con Tàu Chiến Thắng - Space Sweepers
Song Joong Ki với vai diễn mới trong Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers

Song Joong Ki đã được mệnh danh là “ông hoàng phim truyền hình K-drama” vì những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim thành công như: Sungkyunkwan Scandal, A Werewolf Boy, Hearty Paws 2 và tất nhiên, Hậu Duệ Mặt Trời. Mặc dù anh ấy đã thể hiện sự quyến rũ của mình theo nhiều cách khác nhau bằng cách khắc họa nhiều loại nhân vật: một người lính, một người sói và một học giả,… người hâm mộ vẫn mong được thấy những khía cạnh mới của nam diễn viên trong vai trò là một phi công tàu vũ trụ trong Space Sweepers.

Được biết đạo diễn Jo Sung Hee bắt đầu viết câu chuyện của bộ phim Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers từ 10 năm trước khi bộ phim phát hành, sau khi một người bạn của anh ấy nói về sự nguy hiểm của rác thải trong không gian. Nhận ra đây là một chủ đề khá mới mẻ và chưa được đề cập trong phim ảnh nên anh quyết định triển khai ý tưởng này thành phim. 

Đạo diễn Jo Sung Hee chỉ đạo cho Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers

Vào đầu tháng 05.2019 Space Sweepers được công ty đa quốc gia Trung Quốc Huayi Tencent đầu tư 4,2 triệu đô, kết hợp cùng đội ngũ chuyên tạo các hiệu ứng hình ảnh từ Dexter Studios (Along With The Gods: The Two Worlds và Ashfall), bộ phim được hoàn thành với hi vọng sẽ phá vỡ các khuôn mẫu từ dòng phim không gian của Hollywood.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58