Trang chủ > Phim mới

B5174. Wrong turn 7: The Foundation 2021 - Ngã Rẽ Tử Thần 7 : Tộc Săn Người 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5174
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10


Wrong Turn ra mắt phần 7 với nhóm sát nhân mới kinh hoàng

 

 

Được xem là một phiên bản khởi động lại thương hiệu kinh dị nổi tiếng, Wrong Turn vẫn tiếp tục kể về một bi kịch của một nhóm bạn trẻ ở khu vực West Virginia nhưng bọn sát nhân không còn là những tên phản diện hình thù quái ác nữa.

 

 

Đạo diễn Mike P. Nelson (The Domestics). Đây là một phiên bản reboot mới của loạt phim kinh dị chặt chém nổi tiếng từ năm 2003. Tác phẩm được Alan B. McElroy, biên kịch của bộ phim gốc viết kịch bản với để đảm bảo chất lượng tốt hơn phần trước vốn bị đánh giá rất thấp.

Theo tờ Entertainment Weekly, bộ phim sẽ công chiếu tại rạp trong một đêm duy nhất vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Vé cho sự kiện công chiếu sẽ có sẵn tại sự kiện Fathom Events và ở các phòng vé của rạp chiếu phim bắt đầu từ ngày 8 tháng 1. Wrong Turn mới sẽ đưa khán giả đến khu vực  Harpers Ferry, Tây Virginia. Đây là nơi một nhóm bạn trẻ quyết định lên kế hoạch du lịch đường bộ trên Đường mòn Appalachian.

Tất cả các thành viên trong đoàn phải đối mặt với “The Foundation”, một cộng đồng những người đã sống trên núi từ trước thời Nội chiến. Họ rất căm ghét những người dân của xã hội mới và tìm mọi cách để giết bất kỳ ai bước lên khu vực này. Cơ hội sống duy nhất của họ là chạy trốn khỏi những kẻ sát nhân kia và chờ đời cha của một thành viên trong đoàn đến giải cứu. Phim hiện đã được xếp vào giới hạn tuổi R vì “bạo lực đẫm máu mức độ mạnh, hình ảnh rùng rợn và ngôn ngữ không phù hợp”.

Đây là phần phim thứ 7 của thương hiệu Wrong Turn. Các phần phim trước đều xoay quanh những vụ giết chóc tại khu vực West Virginia nhưng do ba anh em đột biến  Three Finger, One Eye, Saw Tooth gây nên. Về sau, các nhân vật này được phát triển thêm thành một gia tộc khát máu chuyên ăn thịt người. Phần phim Wrong Turn mới sẽ là lần đầu tiên không nói về những kẻ đột biến này, đây được xem là bước đi mới lạ của thương phim lâu đời.

Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Matthew Modine (“Stranger Things”, 47 Meters Down), Damian Maffei (The Strangers: Prey at Night, Haunt), Bill Sage (“Hap và Leonard”), Emma Dumont (“The Gifted”), Valerie Jane Parker (“Greenleaf”), Chaney Morrow (Haunt) và David Hutchinson (“American Horror Story”).

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58