Trang chủ > Phim mới

B5320. Moonfall 2022 - Trăng Rơi 2D25G (TRUE-HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B5320
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

 IMDB  6.5/10

 

Thảm họa Trăng Rơi đáng Sợ thế nào ?

 

PHIÊU LƯU THẢM HỌA

 

Sử dụng công nghệ VFX và đồ họa CGI hiện đại, mang đến nhiều phân cảnh đẹp, bá đạo, dữ dội và hấp dẫn, 

 


 

 

 Nội dung: Câu chuyện vô cùng đơn giãn, năm 2011, 1 phi hành đoàn đang làm nhiệm vụ ngoài không gian, gặp sự cố và nhân vật chính trở thành tội đồ...đến năm 2021, 1 nhà nghiên cứu cấu trúc các vật thể hành tinh phát hiện ra Mặt Trăng bất ngờ thay đổi quy đạo quay, có thể đâm vào Trái đất, gây náo loạn cả thế giới.

Mô tít cũ, kẻ tội đồ gạt bỏ hết hiềm kích, thù hận xưa, cùng với đồng đội, bạn bè, lên đường đi cứu trái đất, nếu đã xem qua 2012 thì bộ phim này có phần hao hao giống nhau, 1 người đàn ông làm hết sức có thể để cứu gia đình mình không bị diệt vong, hành trình song song của nhiều nhóm người, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc...

1.JPG

2.JPG

Một thực thể nano máy móc có suy nghỉ tấn công các phi hành gia khi họ đến thăm dò Mặt Trăng​

Trong phim đưa ra khái niệm ngôi sao trắng, đây là thực ngữ về nguồn năng lượng thuần khiết trong vũ trụ sơ khai, nó có sức mạnh tạo nên các chuỗi phát triển hữu cơ mạnh mẽ, mang đến sự sống trong vũ trụ!

Kỹ xảo: Sử dụng công nghệ VFX và đồ họa CGI hiện đại, mang đến nhiều phân cảnh đẹp, bá đạo, dữ dội và hấp dẫn, nhưng bản thân mình lại ghét cái kiểu trình bày và diễn biến câu chuyện vào ban đêm, chẳng nhìn rõ được, không thoải mái...nếu làm các phân cảnh phá hủy vào buổi sáng như bộ phim 2012 thì quả là rất tuyệt vời!

3.JPG

6.JPG

7.JPG

Hiệu ứng cháy nổ, phá hủy dữ dội và đẹp mắt​


Thông điệp: " YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH, HÀNH ĐỘNG CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI "
Đầu tiên, KC Houseman chỉ nhân viên dọn dẹp vệ sinh, nhưng anh có khát vọng mong muốn trở thành phi hành gia NASA, với kiến thức về không gian, cấu tạo kiến trúc vật chất, anh thu thập thông tin về vũ trụ, từ đó biết được Mặt Trăng đang có vấn đề, anh cố gắng liên hệ với NASA trình báo sự việc, nhưng luôn bị từ chối, khi đến thăm người mẹ bị mất trí nhớ ngắn hạn, anh đã quyết tâm nói lên sự thật, để mọi người biết rõ, dù dẫn đến sự náo loạn trên toàn thế giới, chỉ có Brian chấp nhận và lắng nghe câu chuyện của anh, giữa họ từ những người xa lạ, trở thành bạn bè, đồng đội trong nhiệm vụ giải cứu Trái đất...anh sẽ tạo nên cái kết đầy ấn tượng, giàu cảm xúc cho mọi người.

8.JPG

9.JPG

KC Houseman đối đầu với AI - Nano​


Chỉ huy và giám đốc tạm quyền Fowler, 2011 cô là người chỉ huy nhiệm vụ, điều hướng cho Brian, sau sự cố tai nạn, đồng nghiệp chết, còn cô bị bất tỉnh, nên không thể giúp Brian đòi lại công bằng, anh bị NASA sa thải...2021, khi giám đốc NASA hiện tại, tháo chạy, cô đã ở lại, cùng với các đồng nghiệp tìm cách cứu Trái Đất, chấp nhận lên Mặt Trăng để bảo vệ cậu con trai bé nhỏ Jimmy.

4.JPG

Houseman, Brian và Fowler quyết tâm bảo vệ Trái Đất​


Phi hành gia hết thời Brian Happer, 2011 anh là người duy nhất có thể hạ được tàu con thoi, trong tình trạng sử dụng hệ cơ, không thông qua hệ thống hổ trợ điện từ, bị điều tra về tai nạn, anh nói lên sự thật nhưng bị cấp trên phản bác, anh trở thành rác của NASA, cậu con trai vốn thần tượng anh, yêu quý anh cũng trở nên nổi loạn, lao vào cuộc sống xã hội đen, đua xe, hút chích...khi biết được thông tin về Mặt Trăng, Brian chỉ yêu cầu thả cậu con trai mình đang bị giam trong tù ra, anh sẽ thi hành nhiệm vụ dù nó có nguy hiểm khó khăn đến thế nào...trong giây phút căng thẳng, kịch liệt, vì tình yêu thương gia đình và con cái, là động lực để Brian vượt qua tất cả!
Bí mật của Mặt Trăng là gì? như thế nào? tại sao? sẽ được giải thích rất rõ ràng và cụ thể vào trường đoạn cuối cùng của bộ phim, dài 2 giờ nhưng đây là bước lùi so với 2012, vì 3 nhân vật chính rời rạc, không có điểm chung, được giới thiệu dài dòng, lê thê không cần thiết, rồi đùng cái họ đến với nhau, kiểu hoàn cảnh bắt buộc, các mâu thuẫn nhỏ bé, ban đầu làm cho to lớn, dữ dội vào, đến cuối cùng chỉ vài câu nói là xóa bỏ hết, phân đoạn căng thẳng, cao trào lồng ghép 2 nhóm nhân vật diễn ra cùng 1 lúc, nhóm của BrianFowler, Houseman trên Mặt Trăng tìm mọi cách để đưa Mặt Trăng về quỹ đạo cũ, nhóm của Sonny, Jimmy, Tom...đang trên đường di chuyển chạy trốn đến Apes, căn cứ quân đội Mỹ, hầm trú thảm họa...kiểu cho khán giả vừa thư thái vừa theo dõi cuộc phiêu lưu độc đáo, không quá nghẹt thở, các khái niệm được đưa ra đơn giãn, giải thích trọn vẹn, nhẹ nhàng, không gây đánh đố, khó hiểu...giúp người xem không bị đứt mạch máu não khi đang xem phim giải trí!

5.JPG

Bí mật bên trong Mặt Trăng​


CẢM NHẬN:
Một cuộc phiêu lưu cực kỳ nguy hiểm, chỉ có đi không về, dễ hiểu và nắm bắt mọi vấn đề, giải trí rất tốt vào dịp cuối tuần, tràn đầy tình cảm giành cho cả gia đình thân thương...mình cho bộ phim 8/10 điểm.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58