Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 3D

D305.Independence Day Resurgence 2016 - Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến 2 3D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: D305
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong "Independence Day: Resurgence"

 

Sau 20 năm, người ngoài hành tinh đã trở lại với một kế hoạch mới nhằm hút lấy năng lượng và tài nguyên về Trái Đất trong "Independence Day: Resurgence". Dưới đây là một số những điều cần biết về chủng tộc ngoài vũ trụ này.


 

 

1. "Côn trùng của vũ trụ"

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 1.

 

Người ngoài hành tinh trong Ngày Độc Lập không có tên và cũng không ai rõ chủng loại của họ là gì. Tất cả những gì mà người ta biết chỉ là một đám trông giống như cào cào từ ngoài vũ trụ đang cố tiến vào Trái Đất hòng cướp lấy nguồn tài nguyên và năng lượng như chúng đã làm với những hành tinh khác trước đó mà thôi.

Mà, nếu người ngoài hành tinh có khả năng chia sẻ tâm trí giống như loài bọ thì ắt hẳn chỉ huy sẽ là một con cái – một nữ hoàng.

2. Khả năng thần giao cách cảm

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 2.

 

Đây là một trong những khả năng mà người ngoài hành tinh trong Independence Day có thể làm được. Không cần phải giao tiếp bằng lời nói và âm thanh, bọn họ vẫn có thể tâm ý tương thông với nhau. Tổng thống Whitmore và cả nhà khoa học Okun cũng đều rất đau đầu khi phải kết nối tâm trí với đám ngoài hành tinh này.

3. Công nghệ

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 3.

 

Chúng ta thường nghĩ rằng đâu đó ngoài kia, những người ngoài vũ trụ phải chăng đang có các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều so với chúng ta. Quả đúng là như vậy. Trong Ngày Độc Lập, người ngoài hành tinh không ngừng đổi mới và nâng cấp các vũ khí, tàu bay,… của mình. Nhưng ở phần 1 khi tới Trái Đất, những vị khách không mời mà tới này còn phải sử dụng đến mạng lưới vệ tinh của chúng ta để lập kế hoạch tấn công vào hành tinh xanh này.

4. Sự trở lại của người ngoài hành tinh

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 4.

 

Thực tế, người ngoài hành tinh đã chờ đợi cho cuộc tấn công này từ rất lâu rồi. Bằng chứng là chiếc tàu bay của họ đã di chuyển tới khu Area 51 từ trước đó và ủ mưu cho kế hoạch xâm lăng của mình. Nhưng đáng tiếc, trận chiến đầu tiên, chúng ta là người giành chiến thắng. Vì vậy, 20 năm sau, đám ngoài hành tinh này trở lại và tàn bạo hơn nữa.

5. Sinh lý học của người ngoài hành tinh

 
Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 5.

 

Cũng như người Trái Đất, sinh vật ngoài dải ngân hà này cũng đi lại bằng 2 chân và hít thở oxy. Có điều chúng chỉ có 2 ngón tay trên mỗi bàn tay và 2 ngón chân trên mỗi bàn chân. Ngoài ra còn có thêm các xúc tu, các xúc tu này có khả năng thần giao cách cảm và tấn công kẻ địch. Chính giáo sư Okun đã từng bị những chiếc xúc tu này quấn quanh cổ và chiếm lấy suy nghĩ, tâm trí của ông.

6. Trận chiến với Trái Đất sẽ không dừng lại

Cẩm nang về người ngoài hành tinh trong Independence Day: Resurgence - Ảnh 6.

 

 

Có lẽ, kiên nhẫn cũng là một tính cách của người ngoài hành tinh khi mà họ sẽ không bỏ cuộc nếu không lấy được hành tinh này. Trong Ngày Độc Lập, người ngoài hành tinh có cả một chiến đội được tạo ra từ rất lâu về trước tại Congo nhằm mục đích tiêu diệt nhân loại và chiếm lấy tài nguyên. Có lẽ chúng ta sẽ còn được chứng kiến trận chiến này lâu và dài hơn nữa.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58