Trang chủ > Phim mới > PHIM VIỆT NAM

B1851. The Lady Assassin - MỸ NHÂN KẾ 2D 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1851
Đạo diễn: NGUYỄN QUANG DŨNG
Diễn viên: THANH HẰNG , TĂNG THANH HÀ , NGỌC QUYÊN, DIỄM MY , KIM DUNG .....
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: Vietnamese
Phụ đề:

“Sát thủ nguy hiểm nhất không phải là người giỏi nhất, mà là kẻ vô tình nhất”

 

Mỹ nhân kế, với tên ban đầu: Chân dài hành động, là dự án phim được ấp ủ từ mấy năm trước của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Sau nhiều lần trì hoãn cũng như các mỹ nhân Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Kim Dung... phải bỏ ra một thời gian dài để tập luyện võ công, thể lực thì tới năm 2012, phim mới có thể bấm máy.

 

 

Là bộ phim thứ hai của điện ảnh Việt Nam ra rạp với định dạng 3D, lại có sự xuất hiện của cả dàn người đẹp tên tuổi hot nhất nhì showbiz trong trang phục kín kín hở hở, Mỹ nhân kế trở thành tiêu điểm của mùa phim Tết năm 2013. Sau Tết 2013, phim đã thu về hơn 60 tỷ đồng và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

 

 

Tại Los Angeles, quảng cáo phim cũng gây ấn tượng và tò mò không kém. Tại các quán ăn, trạm xe bus, trung tâm thương mại... sự xuất hiện các thông tin về phim khiến nhiều khán giả quan tâm.Có thể nói, đây là một trong những bộ phim hiếm hoi của Việt Nam được công chiếu sớm đến khán giả nước ngoài. Với sự hợp tác giữa Galaxy Studio và Asia Releasing LLC, Mỹ Nhân Kế chỉ mất 3 tháng sau khi kết thúc chiếu trong nước để đến với những khán giả mê phim Việt ở nước ngoài.

 

Kiều Thị tập võ cho Linh Lan

 

Thành công bước đầu này hứa hẹn sẽ tạo đà cho nhiều phim Việt đến với khán giả quốc tế trong thời gian tới. Đây là một trong những nỗ lực của Galaxy nhằm giúp điện ảnh Việt Nam tạo chỗ đứng và mở rộng ra thị trường quốc tế.

 

Tú Bà Kiều Thị

 

Phim lấy bối cảnh cổ trang, kể về một tửu điếm có tên Đường Sơn Quán ngự trên một vùng đất có địa hình hiểm trở. Đứng đầu nơi đây là tú bà Kiều Thị (Thanh Hằng), “nữ soái” của một băng nhóm gồm toàn các mỹ nữ chuyên đi cướp vàng bạc châu báu của những người khách vãng lai.

 

 

 

Một ngày, Linh Lan (Tăng Thanh Hà), một “bông hoa” bí ẩn lạc tới chốn đây. Mang trong mình lòng hận thù kẻ đã giết hại gia đình mình, Linh Lan được Kiều Thị và các nữ nhân cưu mang, tập luyện võ công chờ ngày báo thù.


Ý tưởng về những nữ sát thủ máu lạnh dưới vỏ bọc kỹ nữ quyến rũ trong một tửu điếm của Mỹ nhân kế rất thú vị. Với chất liệu này, lại có sự tham gia của dàn mỹ nhân gồm Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Kim Dung, Diễm My 9x, Nguyễn Quang Dũng hoàn toàn có thể tạo nên một phim giải trí hấp dẫn, vừa đem lại tiếng cười bằng những cảnh hài hước, vừa mang tới sự mãn nhãn trong các cảnh hành động cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

 

 

 

TRAILER


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58